Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tổ chức gặp mặt tặng quà Trung thu và khen thưởng cho con cán bộ viên chức, người lao động Trường đạt thành tích cao trong học tập


Hòa chung không khí vui Tết trung thu trên khắp cả nước, chiều  ngày 26/9/2023, Công đoàn Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông phối hợp với chính quyền tổ chức gặp mặt, tặng quà trung thu năm 2023 cho viên chức, người lao động Trường và khen thưởng cho các con của cán bộ viên chức, người lao động Trường đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022- 2023 .
Tham dự buổi gặp mặt có TS. Đinh Đức Thiện, Bí thư  Chi bộ, Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng, Ban chấp hành công đoàn và toàn thể viên chức, người lao động Trường.

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu tại buổi gặp mặt

 Phát biểu tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện chúc mừng những thành tích học tập mà con của viên chức, người lao động đã đạt được trong năm học 2022- 2023.  Nối tiếp truyền thống đó,  Hiệu trưởng hy vọng các con sẽ tiếp tục phấn đấu và đạt được thành tích cao hơn nữa trong năm học tới. Với những phần quà được nhận sẽ cổ vũ các con cũng như mỗi viên chức,  người lao động cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Đây là hoạt động thường xuyên của Trường thể hiện sự quan tâm của Chi bộ,  Lãnh đạo, Công đoàn nhà trường tới con và viên chức, người lao động Trường.

Lãnh đạo Trường tặng quà viên chức, người lao động phòng Đào tạo, Bồi dưỡng và Hợp tác  quốc tế

Lãnh đạo Trường tặng quà viên chức, người lao động phòng Tư vấn và Phát triển dịch vụ đào tạo

Lãnh đạo Trường tặng quà viên chức, người lao động phòng Kế hoạch, Tài chính

Lãnh đạo Trường tặng quà viên chức, người lao động phòng Tổ chức, Hành chính

Lãnh đạo Trường tặng quà viên chức, người lao động phòng Ứng dụng công nghệ số, Văn phòng đại diện khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên, Khoa  Bồi dưỡng nghiệp vụ và Kỹ năng chuyên ngành

Những món quà của Công đoàn Trường tuy nhỏ bé những thể hiện sự động viên to lớn đối với viên chức, người lao động Trường, tạo nên sự tin tưởng của viên chức, người lao động đối với tổ chức công đoàn, cũng như tạo động lực cho mỗi viên chức, người lao động Trường tiếp tục nỗ lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đươc giao, đóng góp vào sự phát triển chung của Trường.  Bên cạnh đó những  phần thưởng đó cũng khích lệ động viên các con thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan trò giỏi tạo động lực cho bố, mẹ  hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.