Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với Lãnh đạo, Quản lý cấp phòng và tương đương


Chiều ngày 8/9/2023, tại trụ sở làm việc, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Khai giảng lớp “Bồi dưỡng đối với Lãnh đạo, Quản lý cấp phòng và tương đương” năm 2023 cho công chức ngành Thông tin và Truyền thông.
Tham dự lễ khai giảng, có ông Nguyễn Văn Long, Phó Hiệu trưởng Trường cùng học viên đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

 Ông Nguyễn Văn Long – Phó  Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu Khai giảng khóa học

Phát biểu Khai giảng lớp học, ông Nguyễn Văn Long, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông nêu rõ: Với chương trình học đã được Bộ Nội vụ ban hành theo Quyết định số 423 ngày 02 tháng 06 năm 2022. Chương trình học tập gồm 08 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo và đi thực tế cuối khoá học. Lớp bồi dưỡng được tổ chức để cập nhật, trang bị kiến thức và các kỹ năng cơ bản về quản lý, điều hành công tác để thực thi chức năng, nhiệm vụ góp phần nâng cao năng lực của đội ngũ công chức lãnh đạo cấp phòng trong tiến trình cải cách hành chính, xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa
Bên cạnh đó, thông qua lớp học, các học viên được chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng thực sự bổ ích, hiệu quả để có sự kết nối giữa lý luận và thực tiễn công việc. Để đảm bảo sự nghiêm túc và tập trung cao cho toàn khóa học,  Hiệu trưởng đề  nghị các học viên hãy tận dụng thời gian học hỏi, trao đổi và thảo luận được nhiều nhất với giảng viên – có trình độ, có trách nhiệm và có kinh nghiệm thực tiễn. Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng