Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi gặp mặt viên chức, người lao động- thân nhân gia đình thương binh


Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi gặp mặt viên chức, người lao động là thân nhân gia đình thương binh đang công tác tại Trường.
Tham dự buổi gặp mặt, về phía Lãnh đạo Trường có TS. Đinh Đức Thiện – Hiệu trưởng Trường; các Phó Hiệu trưởng; Trưởng các đơn vị thuộc Trường; đại diện Ban chấp hành Công đoàn và Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường.
Tại buổi gặp mặt, trong không khí đầm ấm và trang trọng, Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện thay mặt lãnh đạo, viên chức, người lao động Trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh của các thương binh,  bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh một phần xương máu vì độc lập, tự do, hạnh phúc của nhân dân. Hiệu trưởng cũng khẳng định, ngày thương binh – liệt sỹ 27/7 hàng năm đã đi vào lịch sử đất nước, là ngày cả nước nói chung và Trường nói riêng hướng về và bày tỏ sự tri ân, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta.

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu  tại buổi gặp mặt

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện cũng nhấn mạnh chủ trương xuyên suốt của Chi ủy, Lãnh đạo Trường cũng như Công đoàn Trường không chỉ ngày 27/7 mới là dịp để tri ân gia đình thương binh mà việc này đã đang và sẽ là công việc thường xuyên trong tất cả các mặt hoạt động khác nhau của Trường.

Đồng chí  Trần Anh Tuấn, thân nhân gia đình con thương binh phát biểu tại buổi gặp mặt

 Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy, thân nhân gia đình con thương binh phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Lê Quang Nhật, thân nhân gia đình con thương binh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tai buổi gặp mặt, các đồng chí là thân nhân gia đình thương binh của Trường chia sẻ những câu chuyện, những hy sinh của cha, ông mình  đồng thời trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, động viên, tạo điều kiện trong công tác của các đồng chí trong Chi ủy, Lãnh đạo Trường. Các  đồng chí cũng khẳng định ý chí vươn lên, luôn sẵn lòng cống hiến công sức trí tuệ cho sự phát triển của Trường đồng thời mong muốn Trường tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện và thực hiện các chính sách dành cho con em người có công với cách mạng trong cả công việc chuyên môn lẫn cuộc sống thường nhật. Bên cạnh đó, các đồng chí là thân nhân gia đình thương binh của Trường đề nghị Lãnh đạo Trường quan tâm tổ chức cho toàn thể viên chức, người lao động Trường được  về nguồn để thắp hương các liệt sỹ tại nghĩa trang lớn để tưởng nhớ những đóng góp của thế hệ cha anh cho một cuộc sống tươi đẹp hôm nay.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long trao quà cho viên chức, người lao động- thân nhân gia đình thương binh

Thay mặt viên chức, người lao động Trường, Lãnh đạo Trường đã trao món quà đầy ý nghĩa tới viên chức, người lao động- thân nhân gia đình thương binh đang công tác tại Trường để thể hiện sự tri ân cũng như lời động viên các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.