Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương” năm 2023 tại Hà Nội

Chiều ngày 01/6/2023, tại Trụ sở làm việc, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Trường) đã tổ chức bế giảng lớp “Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương” cho 24 học viên là công chức, viên chức các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
Tham dự Lễ Bế giảng có TS. Đinh Đức Thiện, Hiệu trường Trường cùng toàn thể học viên lớp học.

Hiệu trưởng Trường Đinh Đức Thiện  phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng Trường chúc mừng thành công của lớp học. Để đạt được kết quả này là do sự nhiệt tình giảng dạy của các giảng viên và sự nỗ lực học tập cả toàn thể các đồng chí học viên. Với thành  tích học tập,100% học viên được Nhà trường cấp chứng chỉ. Trong đó 03 học viên có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các phong trào được Trường tặng giấy khen của Hiệu trưởng.

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện tặng Giấy khen cho 03 học viên có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các phong trào

Đồng thời Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện cũng hy vọng các học viên sẽ vận dụng được những kiến thức đã học vào thực tiễn một cách tốt nhất để mang lại hiệu quả trong công việc.

Đại diện Ban cán sự lớp tặng hoa Lãnh đạo Trường và  Quản lý phòng Đào tạo, Bồi dưỡng và Hợp tác quốc tế