Chi đoàn Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi sinh hoạt chính trị tại khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), sáng ngày 18/05,  Chi Đoàn Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi sinh hoạt chính trị  tại khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chi Đoàn Trường chụp ảnh lưu niệm tại  Bảo tàng Hồ Chí Minh

Chi đoàn Trường lắng nghe hướng dẫn viên  giới thiệu về các di vật tại bảo tàng

Tại đây, Chi  Đoàn Trường đã vào lăng viếng Bác, tham quan khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch và Bảo tàng Hồ Chí Minh. Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng nhằm tỏ lòng biết ơn, đời đời ghi nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và quyết tâm học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người.