Đoàn công tác của Trường tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thường Tín, Hà Nội

Nhằm chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội và  kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam 20/10/2021, với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”,  Chiều ngày 15/10/2021,  Công đoàn  và  Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông phối hợp với Hội LHPN Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà  cho các gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã Tân Minh, Ninh Sở thuộc địa bàn huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội
Tham gia đoàn công tác, về phía Trường có Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện ,Bí thư Chi Đoàn Thanh niên CSHCM và đại diện Ban chấp hành Công đoàn.
Đoàn đã trao tặng quà tới 40 hộ gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 02 xã Tân Minh, Ninh Sở thuộc địa bàn huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội. Số tiền hỗ trợ tuy không lớn(Với mỗi phần quà là 500.000 tiền mặt và 01 túi nhu yếu phẩm, bao gồm: gạo, dầu ăn, mì tôm) nhưng gửi gắm rất nhiều tình cảm ấm áp yêu thương, sự sẻ chia kịp thời với mong muốn tốt đẹp, nhân văn, giúp chị em phụ nữ nghèo từng bước vượt qua khó khăn, ổn định  và vươn lên trong cuộc sống. Hành động này thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội và Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để “không ai bị bỏ lại phía sau” trong điều kiện đại dịch Covid này.

Toàn cảnh buổi làm việc của Đoàn công tác