25/09/2020

Buổi học tập thực tế của Lớp “Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính” tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh năm 2020


Thực hiện quy định của Bộ Nội Vụ về hoạt động nghiên cứu thực tế trong chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính, sáng ngày 16/7/2020, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Trường) tổ chức buổi học tập thực tế cho các học viên lớp “ Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính” tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh.
Tham gia buổi học tập của lớp, về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có ông Phạm Hải Tâm – Phó Trưởng phòng Đào tạo, Bồi dưỡng và Hợp tác quốc tế; về phía Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh có bà  Lê Ngọc Hân, Giám đốc Sở.

Phó Trưởng phòng ĐTBD& HTQT Phạm Hải Tâm phát biểu tại buổi học tập thực tế tại Sở

Thay mặt Nhà Trường, ông Phạm Hải Tâm- Phó Trưởng phòng Đào tạo, Bồi dưỡng và Hợp tác quốc tế đã giới thiệu về chức năng và nhiệm vụ của Nhà trường cũng như mục đích của buổi học tập thực tế này. Đồng thời, ông cũng  gửi lời  cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh đã tạo điều kiện cho các học viên lớp học được tham quan học tập thực tế tại Sở. Bên cạnh đó, ông cũng hy vọng  qua buổi học tập thực tế giúp các đồng chí học viên có thêm kiến thức thực tế, học hỏi kinh nghiệm, gắn lý thuyết với thực hành

Giám đốc Sở Lê Ngọc Hân trao đổi với các học viên

 Tại buổi học tập thực tế, các học viên  tìm hiểu về lịch sử, chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức; những thuận lợi, khó khăn và kinh nghiệm thực tiễn trong việc quản lý hành chính tại Sở.  Đồng thời,các học viên đã được Giám đốc Sở Lê Ngọc Hân giải đáp các thắc mắc và trao đổi những kinh nghiệm thực tế cũng như làm rõ các vấn đề còn băn khoăn, vướng mắc trong thực tiễn công việc đang đặt ra ở  Sở  và hướng giải quyết trong thời gian tới. Qua  buổi học tập thực tế, học viên lớp “ Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính” có thể vận dụng vào thực tiễn công tác của mình, đồng thời viết bài thu hoạch theo quy định.

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm tại Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh