Hội đồng thẩm định Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí

Chiều ngày 5 tháng 7 năm 2019, tại Hội trường tầng 2, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức thành công Hội đồng thẩm định chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí.
Tham dự Hội đồng thẩm định chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí có TS Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng Trường-  Chủ tịch; PGS.TS Dương Xuân Sơn- Nguyên chủ nhiệm bô môn Phát thanh Truyền hình- Khoa Báo chí, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn- Đại học  Quốc gia Hà Nội- Ủy viên phản biện; PGS.TS Nguyễn Thành Lợi- Ủy viên BCH Hội nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Người làm báo- Ủy viên phản biện; PGS.TS Nguyễn Tri Thức, Vụ trưởng, Trưởng ban Hồ sơ Sự kiện- Tạp chí Cộng sản- Ủy viên phản biện; ThS. Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Bồi dưỡng và Hợp tác quốc tế- Ủy viên; ThS Phạm Thị Huyền Trang, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Dịch vụ- Ủy viên; ThS Nguyễn Thị Thu Trang, Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa Lý luận cơ bản- Ủy viên kiêm thư ký.

Sau khi nghe đại diện ban soạn thảo chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí trình bày về mục tiêu của chương trình bồi dưỡng, cấu trúc, thời lượng, nội dung của chương trình bồi dưỡng, đối tượng bồi dưỡng, các thành viên Hội đồng thẩm định đã nghiên cứu và đóng góp nhiều ý kiến cho Ban soạn thảo chương trình.

PGS.TS Dương Xuân Sơn- Ủy viên phản biện đóng góp ý kiến cho Chương trình

PGS.TS Nguyễn Thành Lợi- Ủy viên phản biện đóng góp ý kiến cho Chương trình

PGS.TS Nguyễn Tri Thức- Ủy viên phản biện đóng góp ý kiến cho Chương trình

ThS Nguyễn Thị Bích Thủy- Ủy viên đóng góp ý kiến cho Chương trình

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, các thành viên của Hội đồng thẩm định đã có những ý kiến khách quan, khoa học đánh giá những thành công trong việc xây dựng Chương trình bồi dưỡng và góp ý, gợi ý với Ban biên soạn chương trình những nội dung cần chỉnh sửa, bổ sung để hoàn thiện chương trình đào tạo trước khi ban hanh

TS Đinh Đức Thiện- Chủ tịch Hội đồng phát biểu

Thay mặt Hội đồng, TS Đinh Đức Thiện- Chủ tịch Hội đồng đề nghị nhóm biên soạn chương trình bồi dưỡng tiếp thu và hoàn thiện Chương trình bồi dưỡng theo ý kiến của các thành viên Hội động.