Khai giảng lớp“Bồi dưỡng kỹ năng khai thác dữ liệu số” năm 2022

Sáng ngày 25/5/2022, tại Trụ sở làm việc, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Trường) tổ chức Lễ Khai giảng lớp “Bồi dưỡng kỹ năng khai thác dữ liệu số” cho học viên là cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
Tới dự Lễ Khai giảng, có TS.Đinh Đức Thiện – Hiệu trưởng cùng toàn thể học viên.

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu tại Lễ Khai giảng

Phát biểu Khai giảng lớp học,TS. Đinh Đức Thiện-  Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông nêu rõ: Với các nội dung chương trình được biên soạn chuyên sâu về dữ liệu số, lớp học  sẽ tập trung đi sâu, đi sát những vấn đề, cách  thu thập – phân tích và xử lý dữ liệu hiện nay, từ đó xây dựng chiến lược dữ liệu phục vụ công tác.
Với đội ngũ giảng viên của lớp học là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, đặc biệt về dữ liệu số. Lãnh đạo Trường đề nghị các học viên hãy tận dụng thời gian học hỏi, trao đổi và thảo luận được nhiều nhất với giảng viên, chủ động đưa ra những vấn đề còn băn khoăn, vướng mắc để  giảng viên lớp học kịp thời chia sẻ, giải đáp. Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.

Toàn cảnh Lễ khai giảng