Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên” K13- CV03.ĐT năm 2021 tại Đà Nẵng

Ngày 10/4/2021, tại Đà Nẵng, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Trường) đã tổ chức bế giảng lớp “Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên” K13- CV03.ĐT cho 56 học viên là công chức, viên chức các đơn vị trên địa bàn khu vực miền Trung.
Tham dự Lễ Bế giảng, có ông Nguyễn Văn Long, Phó Hiệu trường Trường cùng toàn thể học viên lớp học.

Phó Hiệu trưởng Trường Nguyễn Văn Long phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, ông Nguyễn Văn Long, Phó Hiệu trưởng Trường chúc mừng thành công của lớp học. Để đạt được kết quả này là do sự nhiệt tình giảng dạy của các giảng viên và sự nỗ lực học tập cả toàn thể các đồng chí học viên. Với thành  tích, học viên đạt loại giỏi chiếm 9,6%, học viên đạt lại khá chiếm 90,4%,100% học viên được Nhà trường cấp chứng chỉ  Trong đó 6 học viên có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các phong trào được Trường tặng giấy khen của Hiệu trưởng.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

Bên cạnh đó, Phó Hiệu trưởng cũng hy vọng các học viên sẽ vận dụng được những kiến thức đã học vào thực tiễn một cách tốt nhất để mang lại hiệu quả trong công việc.