Đại hội Đảng bộ Bộ TT&TT: Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông được bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025

Trong 02 ngày 17 và 18/8, tại Hà Nội, Đảng bộ Bộ TT&TT đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ V (nhiệm kỳ 2020-2025) với chủ đề “Nâng cao năng lực, phẩm chất, giữ vững kỷ cương và trách nhiệm nêu gương; phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo; xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; đưa ngành TT&TT phát triển bứt phá, dẫn dắt chuyển đổi số Quốc gia”.

Sau 02 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ, Đại hội Đảng bộ Bộ TT&TT lần thứ V nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã kết thúc thành công tốt đẹp.  Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ TT&TT lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 33 đồng chí trong đó có Hiệu trưởng Trường Đinh Đức Thiện; bầu Ban Thường vụ gồm 11 đồng chí và bầu đồng chí Phạm Anh Tuấn, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ TT&TT giữ chức Bí thư Đảng ủy Bộ TT&TT nhiệm kỳ 2020 – 2025. Các đồng chí Mai Ánh Hồng, Chánh Văn phòng Ban cán sự Đảng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ và Lưu Đình Phúc, Cục trưởng Cục Phát thanh – Truyền hình và Thông tin điện tử làm Phó Bí thư Đảng ủy Bộ TT&TT.

Ban chấp hành nhiệm kỳ V đã bầu Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy Bộ TT&TT nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 07 đồng chí. Đồng chí Trần Thị Nhị Thuỷ, Vụ trưởng Vụ Pháp chế giữ chức Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy Bộ TT&TT nhiệm kỳ 2020 – 2025. Cũng tại Đại hội đã bầu ra 5 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tân Bí thư Đảng ủy Bộ TT&TT nhiệm kỳ 2020-2025 Phạm Anh Tuấn phát biểu tại Đại hội

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ TT&TT, Ban Thường vụ Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn khẳng định: Ban Chấp hành mới sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, nỗ lực phấn đấu để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Bộ TT&TT nhiệm kỳ 2020 – 2025, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đề ra.
Thật vinh dự cho Trường khi đồng chí Đinh Đức Thiện – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng  Nhà trường được  là 1 trong 33  đồng chí  được bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ TT&TT nhiệm ký 2020-2025. Hy vọng rằng, với cương vị mới  đồng chí Đinh Đức Thiện sẽ cùng  với  các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ sẽ tích cực đổi mới phương thức lãnh đạo, thường xuyên học tập, nâng cao trình độ, tu dưỡng đạo đức, gương mẫu trong lối sống, phối hợp hiệu quả với Ban cán sự Đảng Bộ TT&TT trong lãnh đạo và chỉ đạo và thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, nhiệm vụ chính trị đầy thách thức trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiếp tục đưa ngành TT&TT tiếp tục phát triển toàn diện và bền vững, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao cho đồng thời đồng chí Đinh Đức Thiện cũng dẫn dắt Chi bộ Nhà trường ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng.

Phó Bí thư Đảng ủy Khối Huỳnh Tấn Việt và Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ Bộ TT&TT nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt Đại hội