Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tham gia thiện nguyện tại Ba Vì

Với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách” cũng như mong muốn san sẻ phần nào khó khăn thiếu thốn của những phụ nữ dân tộc thiểu số, được sự cho phép của Lãnh đạo Trường, sáng ngày 23/7/2020, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông ( Trường)  phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội tặng quà cho phụ nữ dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại 07 xã miền núi trên địa bàn huyện Ba Vì.

Tham dự buổi thiện nguyện này, về phía Nhà trường có ông Lê Ngọc Bảo, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Trường.

Tại buổi thiện nguyện, đại điện Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường đã trao những món quà  đầy ý nghĩa đến với các chị em phụ nữ dân tộc có hoàn cảnh khó khăn với mỗi suất quà  bao gồm 5kg gạo và phần tiền mặt trị giá 500.000đ.

Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo tặng sách cho chị em vùng dân tộc khó khăn

Việc tổ chức các hoạt động thiện nguyện cũng là hoạt động thường niên của Trường nên thu hút  được rất đông cán bộ của Trường tham gia.  Bên cạnh việc trao tặng quà, Lãnh đạo Trường và  Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội còn trao tặng những cuốn sách đầy ý nghĩa với hi vọng những kiến thức được truyền tải trong sách sẽ giúp chị em phụ nữ vùng dân tộc thiểu số có thêm kiến thức để phát triển kinh tế, giúp đời  sống ngày càng được nâng cao.